arrow-nextarrow-prevarrow-rightgridlocklogo-derigoplayplusrouteslider-arrow-leftslider-arrow-rightsocial-facebooksocial-googleplussocial-instagramsocial-linkedinsocial-pinterestsocial-twittersocial-youtube
  • ENGLISH

Tròng EXFASH Digital - Kẻ thù của ánh sáng xanh có hại

ÁNH SÁNG XANH LÀ GÌ ?
Ánh sáng xanh là ánh sáng phát ra từ đèn LED, màn hình điện thoại, máy tính, tivi, máy tính bảng...
Có 2 loại ánh sáng xanh, ta cần phân biệt giữa tia sáng xanh có lợi và tia sáng xanh có hại

  • Tia sáng xanh ngọc có lợi giúp bạn nhận thức được hình dạng, chi tiết, màu sắc sự vật và cần thiết để điều hòa chu kỳ sinh học của con người, tăng trí nhớ,...

  • Tia sáng xanh tím có hại có nguy cơ gây tổn thương võng mạc và là nguyên nhân dẫn tới bệnh thoái hóa điểm vàng, cườm sớm, gây mệt mỏi, khó ngủ,...

GIẢI PHÁP BẢO VỆ MẮT KHỎI ÁNH SÁNG XANH CÓ HẠI

Ngoài những giải pháp trên để hạn chế mắt tiếp xúc với ánh sáng xanh, chúng ta còn một giải pháp nữa là đeo kính để bảo vệ mắt.
Trên thị trường đã có nhiều thương hiệu kính lọc ánh sáng xanh nổi tiếng, và Công ty 101 là một trong những thương hiệu đang dẫn đầu về công nghệ lọc ánh sáng xanh hiệu Exfash Digital.
Với các tính năng vượt trội và khác biệt, Exfash Digital sẽ đem lại cho các bạn cảm giác thoái mái, dễ chịu và an tâm khi sử dụng sản phẩm.

TRÒNG KÍNH Exfash DIGITAL

Tròng kính giúp người dùng bảo vệ đôi mắt khỏi các yếu tố có hại từ ánh sáng xanh.

  • Với thiết kế từ công nghệ và nguyên liệu đặc biệt của Hàn Quốc, tính năng chống ánh sáng xanh đã được hòa trộn trong nguyên liệu, giúp người dùng đeo kính thoải mái, dễ thích nghi và bảo vệ đôi mắt khỏi các tia anh sáng xanh có hại.
  • Tròng kính cũng có các tính năng: Hạn chế trầy xước, hạn chế bám vân tay, hạn chế bám nước, chống bám bụi, dễ lau chùi, chống chói và chống tia UV 100%. Khiến cho tròng Exfash Digital trở thành lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất cho mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp và hoạt động.

Với tính năng ưu việt, tròng kính EXFASH Digital dần trở thành một người bạn đồng hành, quen thuộc có khả năng chặn ánh sáng xanh có hại, bảo vệ cho đôi mắt của bạn một cách tối ưu nhất. Chính vì vậy, đối tượng sử dụng thích hợp cho tròng kính này là những người thường xuyên tiếp xúc và làm việc với thiết bị điện tử: Máy tính, tivi, điện thoại thông minh…

TÍNH NĂNG CỦA TRÒNG EXFASH DIGITAL 

1/ CHỐNG ÁNH SÁNG XANH CÓ HẠI
Với thiết kế đặt biệt của sản phẩm, tròng kính có tính năng vượt trội là ngăn chặn tia ánh sáng xanh có hại, không cho tiếp xúc với mắt và tiếp nhận ánh sáng xanh có lợi. Cho mắt cảm giác an toàn trước những tia sáng có hại từ môi trường xung quanh.

2/ HẠN CHẾ TRẦY XƯỚC (SCRATCH)
Công nghệ lớp phủ mới giúp bảo vệ tròng kính hạn chế trầy, tăng tuổi thọ tròng kính. Giúp người đeo có tầm nhìn rõ nét hơn. Đây là chức năng cần thiết cho người hoạt động nhiều.

3/ CHỐNG PHẢN QUANG (Dazzle)
Tròng kính được phủ một lớp hóa chất Anti Reflection rất mỏng lên bề mặt kính, giúp loại bỏ các tia phản chiếu và giảm tình trạng chói lóa. Mang đến tầm nhìn sắc nét hơn trong mọi hoạt động hàng ngày.

4/ CHỐNG TIA CỰC TÍM UV (Ultra Violet – Tia tử ngoại)
Với chức năng chống tia UV 100%, bảo vệ đôi mắt khỏi các tia UV khi ở ngoài trời, giúp người đeo thoải mái và bảo vệ mắt khi hoạt động ngoài trời.
*Tia UV gây hại cho mắt là tác nhân dẫn đến sự thoái hóa mắt, các bệnh đục thủy tinh thể và ung thư mắt...

BAO BÌ SẢN PHẨM TRÒNG KÍNH 

DẢI ĐỘ CỦA TRÒNG KÍNH 

Tròng EXFASH Digital - Kẻ thù của ánh sáng xanh có hại