arrow-nextarrow-prevarrow-rightgridlocklogo-derigoplayplusrouteslider-arrow-leftslider-arrow-rightsocial-facebooksocial-googleplussocial-instagramsocial-linkedinsocial-pinterestsocial-twittersocial-youtube
  • ENGLISH

SỨC HÚT MÃNH LIỆT TỪ BỘ SƯU TẬP MẮT KÍNH XUÂN – HÈ PARIM 2019

PARIM là một trong những thương hiệu hàng đầu Châu Á với những mẫu kính mang đến sự phá cách xen lẫn nét nhẹ nhàng đầy nổi bật. Các sản phẩm của PARIM được nghiên cứu và phát triển bới những nhà thiết kế hàng đầu, với nguồn cảm hứng đến từ sự lãng mạn tinh tế và cuốn thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, tất cả từ mỗi chi tiết nhỏ đều được các nhà thiết kế và kỹ thuật viên sắp xếp, so sánh, thử nghiệm, để đảm bảo chất lượng cũng như độ tinh xảo hoàn hảo trong từng sản phẩm.

Với bộ sưu tập Xuân Hè 2019, PARIM đang làm khuynh đảo thị trường trong và ngoài nước với những mẫu mã vô cùng ấn tượng. Đây luôn là thương hiệu được lựa chọn của các Hot Face trên cộng đồng mạng cùng với những điểm nhấn đặc biệt đã làm “tan chảy” trái tim của họ. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng loại ảnh cuốn hút, độc đáo dành cho các fan nhé.

Bộ sưu tập với thiết kế cá tính, năng động dành cho phái nữ.

Mắt kính bản lớn, khung viền được cách điệu tạo sự đa dạng về hình khối.

Sở hữu ve mũi bằng nhựa silicon cao cấp với độ đàn hồi cao đem lại sự thoải mái.

Tính năng chống tia cực tím được tích hợp trong công nghệ Polaried cao cấp, giúp bảo vệ đôi mắt của bạn một cách tốt nhất.

 

SỨC HÚT MÃNH LIỆT TỪ BỘ SƯU TẬP MẮT KÍNH XUÂN – HÈ PARIM 2019