arrow-nextarrow-prevarrow-rightgridlocklogo-derigoplayplusrouteslider-arrow-leftslider-arrow-rightsocial-facebooksocial-googleplussocial-instagramsocial-linkedinsocial-pinterestsocial-twittersocial-youtube
  • ENGLISH

CÁI NHÌN VỀ MÀU SẮC CỦA EMPORIO ARMANI TRONG BỘ SƯU TẬP MỚI

CÁI NHÌN VỀ MÀU SẮC CỦA EMPORIO ARMANI TRONG BỘ SƯU TẬP MỚI

Thương hiệu Emporio Armani có phong cách không gì sánh bằng. Tầm nhìn của Armani về thế giới của thiết kế sáng tạo, mà còn để lại ấn tượng lâu dài. Dòng tinh khiết, sự sang trọng và sự chăm sóc chi tiết là những khái niệm cơ bản nằm dưới tất cả các thiết kế mang tính biểu tượng của Emporio Armani cũng như các kiểu mắt kính của nó.
Emporio Armani với  kiểu dáng được thiết kế dựa trên phong cách cá tính và thể thao, pha trộn giữa nét hiện đại và cổ điển, tạo nên những sản phẩm vô cùng độc đáo, mới lạ cho người đeo.


Ngoài những mẫu thông thường  Emporio Armani sử dụng các màu sắc đậm và sự kết hợp vật liệu sáng tạo, bộ sưu tập của mùa này có những dấu hiệu và biểu tượng đồ họa bất ngờ gợi lên những thông điệp có thể nhìn thấy trong các bộ sưu tập thời trang.

Kính Emporio Armani nhìn về thời trang không chỉ trong khuôn khổ  mà còn bay cao hơn  với phong cách. Nhìn khắp thế giới qua những chiếc kính lấp lánh, sang trọng. gợi  nhớ sự nhẹ nhàng.

Điểm mạnh nhất của Emporio Armani với kính Maxi và màu sắc rực rỡ cho các tròng kính tráng men và gọng kim loại, càng kính đối xứng hoàn hảo, mắt kính tạo cảm giác tươi mới và vui vẻ cho người nhìn. có logo khắc bên ngoài, nhấn mạnh phong cách của thương hiệu.

Mắt kính Emporio Armani cực kỳ nam tính với kiểu dáng hình vuông. 

Emporio Armani mắt kính mùa hè 2017.

Emporio Armani mắt kính mùa hè 2017.


Thương hiệu mắt kính Emporio Armani được phân phối độc quyền bởi Công Ty Mắt Kính 101.
Nguồn: EMPORIO ARMANI

 

CÁI NHÌN VỀ MÀU SẮC CỦA EMPORIO ARMANI TRONG BỘ SƯU TẬP MỚI