arrow-nextarrow-prevarrow-rightgridlocklogo-derigoplayplusrouteslider-arrow-leftslider-arrow-rightsocial-facebooksocial-googleplussocial-instagramsocial-linkedinsocial-pinterestsocial-twittersocial-youtube
  • ENGLISH

CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ BỘ SƯU TẬP SSI EYEWEAR ADV – THƯƠNG HIỆU VERSACE

CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ BỘ SƯU TẬP SSI EYEWEAR ADV – THƯƠNG HIỆU VERSACE

Được thành lập vào năm 1978 bởi Gianni Versace. Ngày nay, Versace đã được biết đến như một trong những chuẩn mực của thời trang hàng đầu trên thế giới. Versace là thương hiệu thời trang dành cho nam nữ hiện đại. Đó là những người đam mê thời trang. Họ lựa chọn thương hiệu Versace để thể hiện sự tự tin, quyến rũ và cái tôi riêng của họ. Giá trị của thương hiệu Versace là sự mạnh mẽ, gợi cảm, sáng tạo, tự tin, và quyến rũ.


Nhìn thế giới qua con mắt của Versace. Kính mát Versace cung cấp cảm ứng hoàn thiện cho bất kỳ hình ảnh nào, và phù hợp với vô số phong cách. Sản xuất tại Ý bởi các thợ thủ công quang học tốt nhất trên thế giới, kính Versace là sự sang trọng hiện đại cho khuôn mặt. 

Mắt kính  nữ cao cấp VERSACE FRENERGY ROUND - đẳng cấp sang trọng.
Đặc trưng trong chiến dịch SS17 Eyewear ADV và lấy cảm hứng từ sự tự do và năng lượng của phong trào chiến dịch quảng bá sản phẩm mới của Versace, những kính màu Frenergy này được trang trí bằng những chi tiết nhỏ bằng tia vít, tạo điểm nhấn rất đặc biệt cho bộ sưu tập kỳ này.

Kính mắt nữ cao cấp Versace FRENERGY lọt TOP những kính mắt HOT nhất dành cho phải đẹp năm 2017 đến từ thương hiệu kính mắt thời trang hàng đầu thế giới với thiết kế trang nhã, chất lượng cao cấp, mang phong cách thời thượng, đẳng cấp và sang trọng

kính mắt nữ cao cấp VERSACE FRENERGY VISOR - đẳng cấp sang trọng.

Kính mắt nữ cao cấp Versace FRENERGY là một sản phẩm mang nhiều tính năng tốt phục vụ cho nhu cầu của người dùng cùng chất lượng kính cao cấp, vừa tôn lên phong cách vừa giúp bảo vệ đôi mắt người dùng khỏi các tia cực tím, tia UV rất nguy hiểm cho mắt.

Thương Hiệu Mắt Kính VERSACE Được Phân Phối Độc Quyền Bởi Công Ty 101Eyewear

CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ BỘ SƯU TẬP SSI EYEWEAR ADV – THƯƠNG HIỆU VERSACE