arrow-nextarrow-prevarrow-rightgridlocklogo-derigoplayplusrouteslider-arrow-leftslider-arrow-rightsocial-facebooksocial-googleplussocial-instagramsocial-linkedinsocial-pinterestsocial-twittersocial-youtube
  • ENGLISH

Tròng kính VELOCITY - Chất lượng cao, giá cả phải chăng

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TRÒNG KÍNH VELOCITY

Với tính năng ưu việt, cùng giá thành sản phẩm phải chăng so với các loại tròng cùng tính năng của các thương hiệu khác. Nên tròng Velocity rất thích hợp với hầu hết mọi người từ trẻ em đến người lớn, trong cả môi trường làm việc, học tập và hoạt động hàng ngày. Tròng Velocity bảo vệ mắt, giúp bạn có tầm nhìn thoải mái, dễ chịu thỏa sức sáng tạo. 

TẠI SAO CHỌN TRÒNG KÍNH VELOCITY

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

“Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.
Hãy để chúng tôi bảo vệ đôi mắt của bạn."

Hiện tròng kính Velocity đang được bán trên thị trường với giá hợp lý. Mọi người đều có thể sở hữu và trải nghiệm sản phẩm.
Đây là chi phí rẻ và tốt nhất để có trong tay 1 cặp tròng với các chức năng như: Tròng kính trong suốt thẩm mỹ, thêm tính năng chống chói (chống phản quang), chống tia điện từ và tia cực tím, hạn chế trầy.

CHỨC NĂNG ƯU VIỆT - LỚP PHỦ HARD MULTICOAT

CHỐNG CHÓI
Tròng kính Velocity chống chói (chống phản quang), mang đến tầm nhìn sắc nét khi đi ngoài trời và lái xe an toàn hơn. Cảm nhận sự thoải mái, hạn chế điều tiết, giảm mệt mỏi mắt khi sử dụng tròng kính trong hoạt động hàng ngày.

CHỐNG TIA ĐIỆN TỪ
Tròng kính Velocity khử tĩnh điện trên kính, hạn chế hiện tượng khô mắt khi sử dụng kính trong môi trường làm việc lâu dài.

HẠN CHẾ TRẦY XƯỚC
Công nghệ lớp phủ mới giúp bảo vệ tròng kính hạn chế trầy, tăng tuổi thọ tròng kính. Giúp người đeo có tầm nhìn rõ nét hơn. Đây là chức năng cần thiết cho người hoạt động nhiều. 

CHỐNG TIA CỰC TÍM (UV)
Tròng kính Velocity có chức năng lọc các tia cực tím (UV), bảo vệ đôi mắt thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời.
*Tia cực tím (UV) là tác nhân dẫn đến sự lão hóa vùng da dưới mắt và ung thư mắt. Lớp phủ tích hợp các tính năng giúp bảo vệ tối đa cho đôi mắt của bạn.

BAO BÌ SẢN PHẨM TRÒNG KÍNH

DẢI ĐỘ CỦA TRÒNG KÍNH 

Tròng kính VELOCITY - Chất lượng cao, giá cả phải chăng