arrow-nextarrow-prevarrow-rightgridlocklogo-derigoplayplusrouteslider-arrow-leftslider-arrow-rightsocial-facebooksocial-googleplussocial-instagramsocial-linkedinsocial-pinterestsocial-twittersocial-youtube
  • ENGLISH

Dolce & Gabbana mang cả khu rừng sang trọng vào BST Xuân Hè 2020

BST Xuân – Hè 2020 ôm trọn màu sắc lễ hội, đã bắt đầu bằng cuộc thám hiểm rừng sâu cùng phong cách safari – áo sơ mi màu be và kaki, quần tây cropped, váy và quần short, đôi khi được phối với áo bikini họa tiết da báo hoặc corset. Thêm màu sắc cho buổi trình diễn là những bộ trang phục được trang trí bằng họa tiết trái cây – rất nhiều quả dứa và váy bikini, và dưa hấu hoặc áo sơ mi trái cây mùa hè.

Với BST lần này, nhà mốt Dolce & Gabbana sử dụng các vật liệu hữu cơ, từ váy raffia và vải tuyn có họa tiết lá cọ đến váy có họa tiết hươu cao cổ, và váy vải bố in hình ngựa vằn hay vẹt – những con vật được nhìn thấy trên nhiều sáng tạo mới nhất của nhà mốt – thông qua một kỹ thuật vẽ tay.

Bộ sưu tập Xuân – Hè 2020 của Dolce & Gabbana thực sự đã làm thỏa mãn cơn khát phiêu du trong con mắt của giới mộ điệu. Từ thiết kế đến thông điệp truyền tải đều khiến người chiêm ngưỡng phải trầm trồ. Quả thật tính chất thiên nhiên đã được thể hiện rõ nét trong từng họa tiết vẽ tay ấn tượng. Dolce & Gabbana đã tạo nên bức tranh sống động của rừng sâu bằng những thiết kế của mình.

Dolce & Gabbana mang cả khu rừng sang trọng vào BST Xuân Hè 2020