arrow-nextarrow-prevarrow-rightgridlocklogo-derigoplayplusrouteslider-arrow-leftslider-arrow-rightsocial-facebooksocial-googleplussocial-instagramsocial-linkedinsocial-pinterestsocial-twittersocial-youtube
  • ENGLISH

KÍNH CẬN NHỰA DẺO THỜI TRANG HÀN QUỐC -VELOCITY

Loại kính nào phù hợp với các em sử dụng thường xuyên khi đến trường, khi chơi thể thao, khi vui đùa cùng bạn bè? Loại kính nào an toàn cho trẻ trong trường hợp có va đập hoặc rơi gãy? Loại kính nào không làm hại đến da các em? ... Đây là những câu hỏi thường gặp của các phụ huynh khi lựa chọn kính cho con em mình. Sau đây chúng tôi xin nêu một vài yêu cầu khi lựa chọn kính cho các em nhỏ:

1.Độ dẻo và linh hoạt của khung kính: đảm bảo các em không bị thương trong các trường hợp va đập hoặc rơi gãy. Đồng thời giúp em các sử dụng kính được bền, kính cần có độ đàn hồi cao.
2.Trọng lượng kính phải nhẹ, phù hợp để các em sử dụng thường xuyên.
3.Độ an toàn của chất liệu: Chất liệu của khung kính phải an toàn cho da trẻ, màu sơn hoặc nhựa màu phải được chứng nhận an toàn.
4.Ngoài ra kính phải được thiết kế năng động trẻ trung, nhiều màu sắc, phù hợp với trang phục và độ tuổi của các em.

Hiểu được những yêu cầu này, thương hiệu mắt kính Velocity vừa giới thiệu bộ kính gọng nhựa dẽo dành cho lứa tuổi từ 05 đến 15 tuổi. Với chất liệu nhựa dẻo an toàn,  màu sắc phù hợp cho các lứa tuổi các em đang đến trường. Bộ kính gọng Velocity lần này, hi vọng  sẽ mang đến cơ hội sử dụng kính gọng chất lượng cùng chi phí hợp lý cho các em.
Một số hình ảnh kính gọng nhựa dẻo Velocity dành cho các em.

Tham khảo thêm tại: www.101eyewear.com

KÍNH CẬN NHỰA DẺO THỜI TRANG HÀN QUỐC -VELOCITY