arrow-nextarrow-prevarrow-rightgridlocklogo-derigoplayplusrouteslider-arrow-leftslider-arrow-rightsocial-facebooksocial-googleplussocial-instagramsocial-linkedinsocial-pinterestsocial-twittersocial-youtube
  • ENGLISH

Bộ sưu tập thảm đỏ thương hiệu Chopard

COLOURED STONES

Hai viên ngọc bích màu xanh lam với màu trầm tự nhiên và đường cắt đặc biệt là điểm nhấn của đôi bông tai phong phú này. Được kết hợp từ những viên kim cương trắng, hồng và xanh lam, chúng vừa có sức mê hoặc thị giác vừa là vật hiếm có trong thế giới của Haute Joaillerie. 

EXCEPTIONAL SAPPHIRES

Ngọc bích Ceylon có một đặc điểm khác thường với màu sắc độc đáo của chúng. Chiếc nhẫn này bằng vàng trắng 18 carat được Fairmined, được đặt bằng một mẫu vật màu xanh lam sống động tự nhiên 20,40 carat quý hiếm, được cắt bằng đệm và đính hai viên kim cương.

PRECIOUS TIME

Cả một mùa xuân như bừng nở trên cổ tay nhờ chiếc đồng hồ trang sức sang trọng này, một sự sắp xếp khéo léo bằng ngọc lục bảo và kim cương như những chùm hoa nhờ bí quyết độc quyền của các nghệ nhân.

A ROSE IN THE BUTTONHOLE

Chiếc trâm cài với những cánh hoa di động này là sự tôn vinh cho một bộ phim tuyệt vời. Nằm ngoài những kiệt tác đen trắng của Charlie Chaplin, bông hồng kim cương đen và trắng này là dấu hiệu của sự sang trọng lạ kỳ đối với cả nam và nữ và là minh chứng của tình yêu.

DIAMOND SPOTS

Một câu chuyện được sáng tạo lại theo những giấc mơ, sử thi về loài chó đốm xuất hiện như một cách diễn giải táo bạo trong chiếc vòng đeo cho chú chó oai vệ này với lớp áo kim cương đen và trắng. Đòi hỏi không dưới 470 giờ làm việc của các thợ kim hoàn.

A MODULAR BOUQUET

Tất cả sự khéo léo có thể biến hình được thể hiện trong chiếc vòng cổ này. Họa tiết phun hoa bằng ngọc bích và kim cương hồng nổi bật trên bốn hàng hạt sapphire màu hồng  sẽ trở thành một chiếc trâm cài tinh tế, lý tưởng để ghim trên váy, mũ mềm hoặc cổ áo khoác dạ

FLOWER POWER.

Ngọc bích, thạch anh tím, rubellite và ngọc hồng lựu nhiều màu sắc kết hợp với nhau để tạo thành dấu hiệu của tình yêu và hòa bình trong mặt dây chuyền này được treo ở cuối một chuỗi dài các hạt peridot, tsavorite và apatit. Một kỳ quan đồ trang sức truyền tải một thông điệp mạnh mẽ.

KING OF DIAMONDS

Được thiết kế xung quanh một viên kim cương hạng D hoàn hảo 13,69 carat đặc biệt, chiếc vòng cổ sang trọng với thiết kế vượt thời gian này gợi lên tinh thần của vùng Riviera của Pháp, nơi có phong cách sống sang trọng và thoải mái đã thu hút những ngôi sao vĩ đại nhất trong nhiều thập kỷ.

HEADING FOR LA SERENISSIMA

Chiếc nhẫn kim cương cùng với viên aquamarine hình bầu dục nặng hơn 57 carat này được điêu khắc theo hình dáng của mũi thuyền gondola và những cây cầu Venice. La Serenissima, một kho tàng kiến trúc từng nhiều lần được đưa lên màn bạc, không bao giờ ngừng truyền cảm hứng cho nghệ thuật kim hoàn.

MARITIME EXPLORATION

Lặn xuống vùng nước sâu với hai con cá siêu phàm này treo trên tai. Vảy đá quý của chúng lấp lánh như phản chiếu trên sóng, trong khi vây đuôi của chúng gợi lên sự nhẹ nhàng của titan trong một vũ đạo mô phỏng lại sự chuyển động yên bình của dòng nước.

Nguồn: https://www.chopard.com/intl/red-carpet-2022

Bộ sưu tập thảm đỏ thương hiệu Chopard