arrow-nextarrow-prevarrow-rightgridlocklogo-derigoplayplusrouteslider-arrow-leftslider-arrow-rightsocial-facebooksocial-googleplussocial-instagramsocial-linkedinsocial-pinterestsocial-twittersocial-youtube
  • ENGLISH

Chiếc kính đắt nhất thế giới giá hơn 9 tỷ đồng

Chopard De Rigo Vision


Theo trang Finances, Wonderlist khảo sát và đưa ra các chiếc kính đắt giá trên thế giới. Đứng đầu là chiếc kính trị giá khoảng 408.000 USD (hơn 9 tỷ đồng) thuộc về nhà sản xuất mắt kính cao cấp của Thụy Sỹ - Chopard De Rigo. Mẫu kính này được gắn 51 viên kim cương, mỗi viên có trọng lượng 4 carat, cùng biểu tượng của hãng được chế tác từ kim cương. Bên cạnh đó, gọng kính không chỉ được đúc từ vàng 24k mà còn cẩn thêm nhiều viên vàng nhỏ để tạo nên vẻ lấp lánh đặc biệt.

Dolce & Gabbana DG2027B

Bulgari Flora

Mẫu kính Flora có gọng kính bằng vàng trắng 18k, cẩn kim cương hình hoa tinh xảo làm điểm nhấn với giá 59.000 USD (1,3 tỷ đồng). Ngay cả mẫu cơ bản của dòng Flora không nhiều kim cương hoặc vàng như dòng siêu cao cấp nhưng cũng lên đến khoảng 550 triệu đồng.

 

Bvlgari Parentesi Diamond


Bvlgari đã có 132 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng cao cấp như trang sức, đồng hồ, nước hoa, túi xách... Gần đây, thương hiệu mở rộng ra sản xuất kính mắt và thu được kết quả khả quan. Trong đó, Parentesi Diamond là mẫu kính nổi bật nhất với thiết kế gồm 206 viên kim cương đính trên thân kính. Chỉ có 10 cặp kính như vậy được sản xuất với giá lên đến 31.000 USD (gần 689 triệu đồng).
Chiếc kính đắt nhất thế giới giá hơn 9 tỷ đồng