arrow-nextarrow-prevarrow-rightgridlocklogo-derigoplayplusrouteslider-arrow-leftslider-arrow-rightsocial-facebooksocial-googleplussocial-instagramsocial-linkedinsocial-pinterestsocial-twittersocial-youtube
  • ENGLISH

THỜI TRANG HÈ 2017 - DÀNH CHO THƯƠNG HIỆU MẮT KÍNH EXFASH

THỜI TRANG HÈ  2017 - DÀNH CHO THƯƠNG HIỆU MẮT KÍNH EXFASH
Là thương hiệu mắt kính thời trang đến từ Hàn Quốc, EXFASH đã khẳng định vị thế qua hơn 8 năm thử thách tại thị trường mắt kính Việt Nam.
Có thể đến nay “cơn lốc” càn quét châu Á mang tên Exfash  vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Các thiết kế của mắt kính Exfash ngoài việc chú trọng đến chất liệu và chất lượng đồng thời luôn cập nhật liên tục theo xu hướng thời trang của thế giới, với mục đích thỏa mãn về nhu cầu sử dụng của đại đa số người tiêu dùng, nhất là thị trường Châu Á đầy tiềm năng.

Hãng mắt kính đến từ Hàn Quốc đang chiếm đa số cảm tình của giới trẻ khi liên tục tung ra các thiết kế đậm cá tính và bắt kịp xu thế thời trang nhanh chóng. 

Mắt kính thương hiệu Exfash sang trọng & lịch lãm 

Kính EXFASH  luôn thiên về sự phá cách, màu nóng rực rỡ và tròng kính tráng gương phản chiếu khiến giới trẻ năng động mê mẩn. 
Exfsah cũng đang là sự lựa chọn ưu tiên cho giới trẻ bởi giá của sản phẩm rất rẻ và kiểu dáng lại rất hiện đại, năng động. Và đặc trưng của Exfash là thiết kế gọng chếch lên phía trên tai tạo sự độc đáo và cá tính cho người đeo đã tạo nên cơn sốt cho giới trẻ toàn cầu.

Mắt kính Exfash năng động & cá tính.
Thương hiệu mắt kính EXFASH hiện đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty 101.
xem chi tiết: http://101eyewear.com/thuong-hieu-335/ExFash/
                    http://101eyewear.com/
 

THỜI TRANG HÈ  2017 - DÀNH CHO THƯƠNG HIỆU MẮT KÍNH EXFASH