arrow-nextarrow-prevarrow-rightgridlocklogo-derigoplayplusrouteslider-arrow-leftslider-arrow-rightsocial-facebooksocial-googleplussocial-instagramsocial-linkedinsocial-pinterestsocial-twittersocial-youtube
  • ENGLISH

MẮT KÍNH OUTDO TÀI TRỢ CUỘC ĐUA XE ĐẠP CÚP TRUYỀN HÌNH HTV 2017

Thương hiệu mắt kính OUTDO hân hạnh tài trợ 2 Đội Anh Văn Hội Việt Mỹ & Đội Trẻ TP. HCM Trong Giải Đua Xe Đạp Cúp Truyền Hình TP.HCM năm 2017. Khởi tranh từ 09/04/2017 tại phố đi bộ TP.HCM và kết thúc vào ngày 30/04/2017 tại Dinh Thống Nhất.
Vào lúc 7h ngày 09/04 Lễ khai mạc Giải đua xe đạp Cúp Truyền Hình TP.HCM 2017 diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ lần thứ 29. Đây là cuộc đua lớn mang tầm cỡ quốc gia với sự tham gia của nhiều CLB khắp các tỉnh thành, thu hút 13 đội chơi, với hơn 100 VĐV kiệt xuất trên cả nước.


Lễ khai mạc diễn ra ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Công Ty Mắt Kính 101 hân hạnh được tài trợ mắt kính và nón thể thao Thương Hiệu OUTDO cho 2 Đội Anh Văn Hội Việt Mỹ và Đội Trẻ TP. Hồ Chí Minh.
Mắt kính OUTDO là thương hiệu mắt kính thể thao hàng đầu hiện nay. Đây là một thương hiệu đến từ Mỹ, Outdo mang đến cho người chơi thể thao cảm giác thoải mái nhất khi vận động.

Tròng kính có chức năng chống tia uv 400, tròng kính chống lại sự phản chiếu ánh sáng, loại bỏ ánh sáng chiếu từ phía sau và hai bên gây khó chịu cho đôi mắt.
Mắt kính OUTDO phù hợp cho các môn thể thao như: đua xe đạp, tennis, golf, chạy bộ…

Thương hiệu mắt kinh OUTDO thích hợp cho cả nam và nữ.

Hệ thống thoáng khí được thiết kế cải tiến, có những khe hở tại các góc trên gọng kính tạo sự thông thoáng, ngăn cản hơi ẩm tụ lại trên bền
mặt tròng kính, đem đến tầm nhìn trong suốt trong thời gian sử dụng, ve mũi được làm bằng nhựa mềm, càng kính được thiết kế thanh đệm thích hợp với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau tạo cảm giác thoải mái cho người đeo. ​

Với giá thành phù hợp, chất lượng tối ưu, OUTDO luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tay đua xe đạp trong giải đua xe đạp cúp truyền hình Tp.HCM hàng năm.

Mẫu thương hiệu mắt kính OUTDO tài trợ.

Giải đua xe đạp cúp truyền hình mang tầm cỡ quốc gia.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ trao hoa kích lệ tinh thần các VĐV
Chặng 1 các VĐV bất đầu chinh phục cuộc đua danh giá nhất làng xe đạp Việt Nam.

Các VĐV đang bước vào chăng đua đầu tiên của mình ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.​


VĐV đang thi đấu tích cực.


​VĐV đang thi đấu tích cực.

​VĐV đang thi đấu tích cực.

VĐV đang tiến về đích của chặng đua đầu tiên.

Các VĐV đang sử dụng sản phẩm của nhà tài trợ.


VĐV Đội trẻ TP.HCM đã đạt giải nhì chặng thi đấu đầu tiên.
Thương hiệu OUTDO luôn mang đến cho người chơi thể thao cảm giác thoải mái, tự tin và dễ chịu nhất khi sử dụng. 

MẮT KÍNH OUTDO TÀI TRỢ CUỘC ĐUA XE ĐẠP CÚP TRUYỀN HÌNH HTV 2017