arrow-nextarrow-prevarrow-rightgridlocklogo-derigoplayplusrouteslider-arrow-leftslider-arrow-rightsocial-facebooksocial-googleplussocial-instagramsocial-linkedinsocial-pinterestsocial-twittersocial-youtube
  • ENGLISH

THỜI TRANG MẮT KÍNH TUỔI TEEN - THƯƠNG HIỆU NBA

Trong những năm gần đây mắt kính NBA đã bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam hướng đến giới trẻ đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên từ 15 - 25 tuổi. Thương hiệu NBA được biết đến bởi giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp NBA Mỹ, nhưng ít ai biết rằng mắt kính NBA đang ngày càng thịnh hành ở châu Á. Mắt kính NBA được giới trẻ yêu thích bởi thiết kế thời trang, năng động, kiểu dáng cá tính, thoải mái phù hợp cho các hoạt động giải trí, thể thao.

Năm 2016 - 2017, Công Ty 101 Eyewear đã cho ra Bộ Sưu Tập Mắt Kính NBA với nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng, màu sắc dành cho các bạn trẻ cá tính yêu thích các hoạt động thể thao, đam mê thời trang theo những phong cách riêng. 

Các sản phẩm mắt kính NBA được làm chủ yếu từ nhựa Acetate hoặc kim loại với độ bền chắc chắn, nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cho người sử dụng. Tròng kính được ép lớp tráng phim polarized có phủ tráng gương hoặc không phủ tráng gương giúp bảo vệ mắt dưới ánh nắng mặt trời khi tham gia các hoạt động thể thao, giải trí hoặc vui chơi. 

Thiết kế đặc biệt phù hợp dành cho cả nam và nữ, mang đến sự tự tin, tươi trẻ cho người sử dụng.
 Sản phẩm đang được phân phối tại các đại lý trên toàn quốc độc quyền bởi Công Ty 101 Eyewear. 

 

THỜI TRANG MẮT KÍNH TUỔI TEEN - THƯƠNG HIỆU NBA