arrow-nextarrow-prevarrow-rightgridlocklogo-derigoplayplusrouteslider-arrow-leftslider-arrow-rightsocial-facebooksocial-googleplussocial-instagramsocial-linkedinsocial-pinterestsocial-twittersocial-youtube
  • ENGLISH

TAG Heuer giành giải thưởng The First Vision X VP tại Dubai với dòng sản phẩm cao cấp L-Type T

Vision X là Chương trình Thương mại quang học lớn nhất Trung Đông, được diễn ra tại Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Dubai từ ngày 25 - 27/11. Lần đầu tiên, Vision X và Tạp chí thương mại hàng đầu VisionPlus Arabia nhận ra sản phẩm tốt nhất trong kinh doanh thông qua các Giải Thưởng Vision X VP.
TAG Heuer Avant - Grade Eyewear tự hào khi mang về giải thưởng Vision X VP đầu tiên trong thể loại sang trọng với một "Cảm Hứng Xuất Sắc" nhờ dòng phiên bản giới hạn L-Type T bởi những đường chỉ khâu tay bằng vàng 18 nguyên chất.
L-Type series là một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng của Mắt kính TAG Heuer, góp phần cung cấp nguồn cảm hứng và sự kinh ngạc với phần còn lại của ngành công nghiệp. Loạt biểu tượng này đã được đưa vào năm 2006 với định hướng rõ ràng dẫn đến một mục tiêu tuyệt đối: tiếp cận các trụ cột cuối cùng của sự xuất sắc.
Được làm bằng thủ công tại Pháp, phiên bản giới hạn L-Type T mang đầy đủ tính năng của các chất liệu độc nhất, với bằng sáng chế theo công nghệ di truyền của TAG Heuer. Càng kính được bao bọc bởi da bò mềm và những đường chỉ vàng 18 nguyên chất thêu tay vô cùng độc đáo và vững chắc. Nhựa Elastomer đúc bên trong càng kính để đảm báo sự thoải mái và độ bám tốt. Logo TAG Heuer được dập nổi tinh tế bên trên phần da thuộc gửi gắm thông điệp của nhà sản xuất. 

TAG Heuer giành giải thưởng The First Vision X VP tại Dubai với dòng sản phẩm cao cấp L-Type T